ติดต่อเรา

มะนาวในวงบ่อ


บ้านเรือนน้อย ตั้งอยู่ที่หมู่บ้านสุธี อ.เมือง จ.นครปฐม (ใกล้วัดพะเนียงแตก) ผมตั้งใจจะทำที่นีให้เป็นแหล่งที่ผู้สนใจเรื่องเห็ดเข้ามาศึกษาและแลกเปลี่ยนความรู้กันและยังเที่ยวชมการปลูกมะนาวและพริกได้ที่บ้านเรือนสวนอีกด้วย


แปลงผักอัตโนมัติ


    บ้านเรือนน้อยมีระบบรดน้ำและสร้างความชื้น ULEM สามารถตั้ง  เวลาทำงานได้ เหมาะสำหรับทำแปลงผักอัตโนมัติและสร้างความชื้นในโรงเรือนเพาะเห็ด
ท่านสามารถเข้ามาปรึกษาเรื่องการเพาะเห็ดได้ที่บ้านเรือนน้อย ((เสาร์และอาทิตย์) ติดต่อผมได้ที่เบอร์ 087-9994132 หรือทางกล่องรับข้อความ ด้านล่างนี้ครับ 
foxyform

แผนที่เดินทาง....บ้านเรือนน้อย   ขับรถมาตามเส้นทาง บรมราชชนนี..วิ่งตรงมาจะมาเข้าเส้นเพชรเกษมครับ จากเส้นเพชรเกษม เมื่อรอดใต้สะพาน(ไปบ้านแพ้ว)  ให้ชิดซ้ายเพื่อเตรียมเข้าเมืองนครปฐม(ไม่ตรงไปราชบุรีครับ) ขึ้นสะพานเข้าเมืองครับ หลังจากลงจากสะพาน ประมาณ 1 กม. จะมีซอย เทศา 7 อยู่ทางด้านขวา(ปากซอยมีร้านขายยาครับ) เลี้ยวเข้าซอย เทศา 7 ขับตรงข้ามสะพานมาถึงสามแยกให้เลี้ยวซ้าย (ขวามือจะเป็นสุสานสันติสุข) ขับตรงมาถึงแยกให้เลี้ยวขวาข้ามทางรถไฟผ่านร้านตำแหลกมาถึงสามแยก ให้เลี้ยวซ้าย จะผ่านอุทยานอาชีพอยู่ทางขวามือ เมื่อผ่านอุทยานอาชีพ ให้เลี้ยวขวาที่สามแยกไฟแดง จะมีป้ายบอกทางวัดตาก้องครับ เมื่อเลี้ยวเข้ามาแล้ว เต็กกอ นครปฐมจะอยู่ซ้ายมือ ให้ขับตรงมาเรื่อยๆ สังเกตปั้ม เอสโซ่ ทางซ้ายครับ(จะผ่านปั้ม ปตท มาก่อน) รอผมที่ปั้ม เอสโซ่ครับ